Dọn nhà đón Tết với Tinh dầu thiên nhiên

Yaris nhận ra một điều. Những ngày giáp Tết chính là những ngày vui nhất. Cũng như chúng ta bây giờ, đang nôn nao mong chờ đến ngày được về nhà. Tết này mua gì về cho mẹ, cho ba nhỉ? Năm nay ở nhà ba má có làm bánh tét như mấy năm không? Cây mai ở nhà không biết đã nở bông chưa? Mỗi người mỗi ngã cho đến khi Tết đến, không biết bạn bè mình như thế nào, năm nay gặp ai, làm gì?... Bao nhiêu thứ trên đời, bao nhiêu suy nghĩ cứ lần lượt đến…

Trong đầu thì nghĩ vậy, chứ về nhà ăn Tết, cái việc muôn thuở phải làm là dọn nhà, dọn nhà và dọn nhà. Nhiều người cho rằng, Tết là dịp để ta nghỉ ngơi, đâu phải là dịp để lao đầu vào nhà dọn dẹp… Nhưng nói thì nói vậy, dù nhà cửa có gọn gàng sạch sẽ đến đâu, Tết cũng là dịp để ta lược bớt đi những món đồ không cần dùng đến, những bộ quần áo đã cũ sờn, những thứ đã làm ta suy nghĩ cả một năm dài. Tết đến là lúc nhà cửa thoáng nhẹ, sạch bong để đón lộc và những thứ mới mẻ vào ngôi nhà thân yêu của mình nhỉ! 

Tết đến chân rồi, Yaris cũng muốn gửi đến bạn những mẹo sử dụng tinh dầu thiên nhiên cực hay để cho căn nhà mình luôn thơm tho, sạch sẽ và đón lộc xuân vào nhà. 

 

5 CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN ĐÓN TẾT 

 

1. Lau nhà với tinh dầu Sả, quế, bạc hà